ซอฟต์แวร์

Online Tracking System (OTS )

ดูสถานะการทำงานของสินทรัพย์แบบง่ายๆ

รายละเอียด
สามารถดูสถานะการทำงานของสินทรัพย์ว่าตอนนี้สินทรัพย์แต่ละคัน ณ ช่วงเวลานั้นอยู่ตรงไหนและมีฐานะอะไร นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือที่คอยตรวจสอบสินทรัพย์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นการดูแผนที่ต่างๆ การตรวจสอบย้อนหลังหรือการดูรายละเอียดต่างๆของสินทรัพย์นั้นๆได้

สามารถจัดการสินทรัพย์ได้สะดวกด้วยเมนูขนส่ง

รายละเอียด
ในโปรแกรมจะมีเมนูขนส่งเอาไว้จัดการกับสินทรัพย์ไม่ว่าจะเป็น การจัดการใบสั่งงาน คำนวณการสิ้นเปลืองน้ำมันของสินทรัพย์นั้นๆ ตลอดจนการตั้งค่าให้สอดคล้องกับปัจจุบันได้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็น จัดการข้อมูลผู้ขับ จัดการข้อมูลค่าน้ำมัน เป็นต้น

จัดการและสร้างเส้นทางเดินรถของสินทรัพย์ด้วย POI

รายละเอียด
ในโปรแกรมเราสามารถกำหนดจุดจอดต่างๆ เส้นทางการเดินรถ หรือสามารถคำนวณการเดินทางจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่งได้ด้วยระบบที่อยู่ในโปรแกรมสามารถวางการเดินเส้นทางการเดินทางของสินทรัพย์ กำหนดจุดจอดของสินทรัพย์ได้ ผ่าน POI ที่หมดห่วงเรื่องการออกนอกเส้นทางการเดินรถของสินทรัพย์นั้นๆ

ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวสินทรัพย์ด้วยเมนูรายงาน

รายละเอียด
โปรแกรมสามารถรู้ความเคลื่อนไหวการเดินรถของสินทรัพย์ได้แบบรายวัน หรือสามารถดูภาพรวมได้แบบรายเดือนก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถดูข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการเติมน้ำมัน ข้อมูลการซ่อมบำรุง หรือแม้กระทั่งการดูสถิติการใช้งานของสินทรัพย์นั้นๆเพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจได้ เพื่อป้องกันการทุจริตต่างๆได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่ไหนก็สามารถทำงานได้

รายละเอียด
ในโปรแกรมสามารถเชื่อมต่อการทำงานได้แบบ real time ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะทำงานอยู่บน PC notebook แท็บเล็ต หรือแม้กระทั่งบนมือถือ ก็สามารถทำงานได้ ไม่ว่าจะทำงานอยู่ที่ร้านกาแฟ หรือการเดินพักที่ห้างสรรพสินค้า ก็สามารถทำงานได้ ด้วยระบบ server ที่เราดูแลตลอด 24 ชั่วโมงจึงมั่นใจได้เลยว่าทำงานได้โดยไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

© Copyright 2023 | THAI GPS TRACKER Corporation Co. ltd | All Rights Reserved | Powered by TG soft solution